น่าซื้อมั้ย???

เชื่อว่าหลายๆคนที่เคยได้ยินมาว่า เจ้า iphone มันเล่นเกมส์ได้ลื่น เล่นได้เทพมากกว่า android ก็อยากซื้ออยู่นะ แต่ราคามันค่อนข้างแพงมาก คือเริ่มต้นก็ 2 หมื่นกว่าบาทแล้ว ทำให้คนมีเบี้ยน้อย หอยน้อย เงินน้อย หมดสิทธิ์ แต่ตอนนี้เจ้า iphone se 2020 ออกมาด้วยราคา เพียง 14900 บาทเท่านั้น ทำให้หลายคนมีโอกาสจะซื้อ แต่เราอยากให้คุณดูนี้ก่อนนะครับ ผมจะทดสอบการเล่นเกมส์ ทั้ง Fortnite PUBG COD Mobile ตัดไปที่คุณนิกได้เลยครับ

ขอบใจโจ๋ ไปดูกันเลยครับ

 

ก็อย่างที่คุณเห็น การบังคับมันติดมือมากๆ แถมผมยังสังเกตุได้ว่า มันลื่่นมากไม่ว่าจะเป็นการหันเร็วๆ เฟรมเรท ไม่ตกเลย 60 ตลอด นั้นเป็นเพราะเจ้า Apple A13 ชิพตัวนี้แรงมากสุดๆอยู่แล้ว สามารถปรับสุดได้หมด คุณได้ยินไม่ผิดหรอก ในราคา 14900 บาท คุณสามารถปรับกราฟฟิคในเกมส์ได้สุดจริงๆ นั้นมันยอดมาก เหมาะสำหรับคนเล่นเกมส์มากๆ 

 

แถมถ้าคุณชอบเล่นเกมส์ Online ตัว iphone se 2020 ก็รองรับ WIFI 6 ทำให้ Connect อินเตอร์เน็ตได้เร็วมากๆอีกด้วย

 

 แต่มันก็มีจุดเสียเหมือนกันโจ๋ เพราะเมื่อคุณเล่นไปได้ประมาณ 15 นาที ด้านหลังจะเริ่มอุ่นๆ มันก็ไม่ได้แย่ขนาดนั้น เป็นธรรมดาถ้าปรับสุดแล้วเครื่องก็จะร้อนนิดหน่อย แต่ที่แย่จริงๆคือ การกินแบตนั้นเอง จากแบต 80% เล่นเกมส์ไป 15 นาที เหลือ 65% นั้นหมายความว่า มันกินแบต นาทีละ 1% อาจจะเป็นเพราะเขาให้แบตมาน้อยด้วยล่ะมั้ง นั้นก็เป็นข้อเสียที่ผมพบได้ ละโจ

 

โอเค ขอบคุณมากครับ นิค นั้นก็เป็นทั้งข้อดีและข้อเสียในการเล่นเกมส์นะครับ ตอนนี้เราจะมาสรุปกันว่า ใครเหมาะไม่เหมาะยังไง

 

สำหรับคนที่ชอบเล่นเกมส์นานๆ เจ้า iphone se 2020 นีั ......................... ไม่น่าซื้อ เพราะแบตมันเล็กมากๆ หมดไวมากๆ นอกเสียจากว่า คุณรับได้กับการพก Power Bank ติดตัวไปตลอด

 

และสำหรับ คนที่เล่นเกมส์บ้าง ไม่นาน เล่นตอนพักเทียง หรือเล่นหลังเลิกเรียน เลิกทำงาน ตัวนี้........................... น่าซื้อครับ เพราะเจ้า A13 เป็นชิฟ ตัวที่แรงที่สุดแล้วในตลาด เล่นเกมส์แบบ ปรับสุดได้ทั้งหมด ภาพสุด ลื่นหัวแตก ไม่ผิดหวังแน่นอน

 

อย่าลือ กด Like กด Sub กันด้วยนะคับ หวัดดีคับบบ