• น่าซื้อมั้ย airpod pro ปลอม แต่ดีซะอย่างงั้น
  hilight  1.ใน function ที่เป็นจุดเด่นของ รุ่น Pro คือการตัดเสียงรบกวน 2.เราจะมาทดสอบว่าเสียงจะดี แตกต่างจาก หูฟังของแท้ หรือเปล่า 3.และในเรทราคาใกล้ๆกันคือประมาณ 600-700 บาท Redmi AirDots จะสู้ได้มั้ย ผมเตรียมตัวจะซื้อหูฟังของแท้จาก apple คือ airpod pro ราคาตอนนี้คือ 7790 บาทนะครับ แต่พอดีไปเปิดเจอใน market place ชื่อย่อว่า sp มีราคา 695 บาท ด้วยนะครับ เขาก็ไม่ได้โกหกว่าเป็นของแท้หรอกนะ...
  0 Comments 0 Shares
 • น่าซื้อมั้ย?? 10 Comment ที่จะทำให้คุณอยากซื้อ iphone XS มากกว่า iphone 11 ในปี 2020
  iphone XS ปี 2020 ยังน่าซื้อมั้ย หลายๆคนตัดสินใจจะซื้อ เจ้า iphone 11 แต่ก็ยังตัดสินใจยาก เพราะราคาที่สูสี่กัน  ถ้าเป็นยี่ห้ออื่นที่ไม่ใช่ iphone คงตัดสินใจง่ายคับ แต่กับ iphone 11 เรื่องบางอย่างก็สู้ iphone XS ไม่ได้ ที่แตกต่างอย่างชัดเจนอย่างแรกคือ หน้าจอ iphone 11 รุ่น ธรราดา หน้าจอเป็นแบบ LCD ส่วน XS เป็นหน้าจอแบบ oled  วันนี้เราไปดูความคิดเห็นในโลกออนไลน์ จากพิธีกรของเรา คุณ...
  0 Comments 0 Shares
 • Top Comment คนที่เลือก iphone 11 กันบ้าง
  มาถึง Top Comment คนที่เลือก iphone 11 กันบ้าง   Mamami Mimomo7 months ago (edited) 36 subscribers กล้อง 11 ถ่ายกลางคืน ดีกว่า xs อย่างเห็นได้ชัด ทั้งกล้องหน้าและหลังง ส่วนกลางวัน ไม่ว่าจะถ่ายรูปตรง หรือ วิดีโอ ที่4K 60fps ถ้าไม่มานั่งจับผิดจริงๆ แทบไม่เห็นความต่างเลย สรุป ถ้าเงินเหลือๆ ชอบกล้อง แต่งภาพ สมควรชื้ออ ถ้าไม่อะไรกับกล้องมาก ไม่ค่อยได้ถ่ายกลางคืน งบน้อย เก็บตัง...
  0 Comments 0 Shares
 • ipad ใช้เรียน รุ่นไหนดี?? ต้อง iPad mini 5 เลย + App เรียนออนไลน์ notability ipad ไอ แพ้ ด รีวิว
  ช่วงนี้กระแสเรียน Online เป็นที่จับตามองเป็นอย่างมาก (ตัดภาพเด็กหลับ) เด็กทุกคนตั้งหน้าตั้งตารอ.... (เพลงประกอบเร้าใจ เด็กหาว) ตอนที่ผมจะซื้อมัน ผมเตรียมเงินไว้แล้ว 13900 บาท แน่นอน ก่อนจะซื้อผมก็ได้ดูหลายๆที่จนมาเจอที่นึง ราคามันแค่ 12500 บาทเท่านั้น ไปดูคลิปรีวิวที่แล้วได้ แต่หลังจากผมซื้อไม่นาน มันยังมี ร้านที่ขายแค่ 11900 บาทเท่านั้น เรียกได้ว่า...
  0 Comments 0 Shares
 • iphone se 2020 แบตอึดไหม
  1 ในปัญหาที่หลายๆคนอยากรู้คือ ฉันอยากจะซื้อ iphone se 2020 นะ แต่แบตมันแค่ 1821 mah เท่านั้น มันจะเปิดได้ทั้งวันอย่างนั้นเหรอ วันนี้เรามีการทดสอบแบต  ทั้งการอัด VDO 4K การเล่นเกมส์ PUBG แบบเปิด HDR ปรับสุด การเปิดดู youtube การเปิด IG  ว่าถ้ารันใน iphone se 2020 แล้วจะกินแบตขนาดไหน  ไปที่นักข่าวสาย IT คุณ โจนส์ครับ   Jones - คุณคิดว่า เจ้าแบตแค่ 1821 mah...
  1 Comments 0 Shares
 • ผสมข้ามสายพันธุ์ iPhone ผสมกับ Galaxy Watch น่าซื้อมั้ย ถ้าเอามาใช้คู่กัน
  เกริ่น เอาเข้าจริงๆนะครับ iphone se 2020 ถึงหลายๆคนจะบอกว่ามันทรงโบราณ เหมือน iphone รุ่นแรกๆเลย แต่แท้จริงแล้ว มันกลับเป็นออกแบบที่เก่าแต่ดีมากกว่าแบบใหม่ คนก็แค่อยากใช้มือถือ ก็เพราะมันสะดวกสบายใช่หรือไม่ใช่   คงไม่มีใครคิดว่าจะเข้าสู่ยุคโควิด ซึงหลายๆอย่างก็ยุ่งยากมากๆอยู่แล้ว ผมจึงเชียร์ iphone se 2020 นะครับ แต่ถ้าคุณมี iphone ตั้งแต่ รุ่น X ขึ้นไป หรือให้เรียกว่ารุ่นมีติ่ง...
  0 Comments 0 Shares
 • เทคโนโลยี่ ที่ทำให้คุณบินได้เหมือนนก ตกมาก็ไม่ตาย
  เชื่อว่าหลายๆคนกลัวความสูงนะ แต่ก็อยากบิน  คุณเคยเห็นแบบนี้มั้ย(ตัดภาพ พารามอเตอร์) พารามอเตอร์ เป็นกีฬาที่สร้างความตื่นเต้นได้มาก ใครเห็นก็อยากขึ้นไปบินข้างบนบ้าง หรือที่บ้างคนมีความฝันจะบินเหมือนนกได้ ตั้งแต่ตอนเด็กๆ  แต่พอโตมา ด้วยหน้าทีการงาน ด้วยภาระ หลายๆคนอาจมีโอกาสได้เล่น แต่ก็ไม่กล้า เพราะข่าวที่ได้ยินมา คนตกมาตายก็มีเยอะ  วันนี้ผมมีทางออกด้วยเจ้าเทคโนโลยี่ การบิน + แว่น...
  0 Comments 0 Shares
 • iphone se 2020 กล้องหน้า หลัง กี่ล้าน มีคำตอบ น่าซื้อมั้ย
  คนที่ยังไม่ซื้อ iphone se2020 จะติดอยู่เรื่องนึง นั้นคือ กล้องของเจ้า iphone se 2020 มันมีแค่ตัวเดียว กลัวว่าถ่ายมาจะไม่สวย เทียบเรื่องกล้องกันหน่อยนะครับ ว่า เจ้า iphone se 2020 ตัวนี้ ราคาถูกขนาดนี้ ถ้าเทียบกับรุ่น iphone 8 plus หรือ iphone XR จะเป็นอย่างไรนะครับ วันนี้เรามีแขกรับเชิญนะคับ เชิญคุณคอร์แกนได้เลยคับ  สำหรับคนที่อยากรู้คุณภาพของกล้องวันนี้เราจัดเต็มให้เลย...
  0 Comments 0 Shares
 • แฉวิธีซื้อ ps4 pro รีวิว ในราคา 7181 บาทเท่านั้น
  ตอนนี้ PS4 Pro ชุด Bundle ลดราคา จาก 14900 บาท เหลือ 10990 บาทแต่ว่า ผมมีวิธ๊ทำให้ซื้อได้ถูกกว่านั้นอีก เริ่มแรกให้คุณรอจังหวะที่ Lazada หรือ Shopee แจกโค็ดลดในการซื้อสินค้า ซึงตอนผมได้มาจะเป็นช่วงเดือน มีนาคม แต่ไม่ต้องห่วง เค้าจะแจกกันเรื่อยๆอยู่แล้ว ผมให้คุณเลือกซื้อเฉพาะ ชุด Bundle ที่เป็นแผ่น FIFA 20 กับ CTR เท่านั้นนะคับ เพราะ ยังมีคนอยากได้อยู่ ไม่แนะนำชุด God of war กับ The last Of us...
  0 Comments 0 Shares
 • คนซื้อ iphone se 2020 เค้ามีเหตุผลอะไรบ้าง
  เสียงแตก iphone se 2020 บางคนรัก ก็เห็นแต่สิ่งดีๆ มีข้อเสียบ้างเล็กน้อย บางคนไม่ชอบ ก็เห็นแต่ส่วนแย่ๆ ส่วนดีบ้างเล็กน้อย วันนี้เรามาดูผู้ใช้จริงใน pantip ที่เค้าซื้อมาแล้ว และเห็นสิ่งดีๆของ iphone se 2020 กันเลยคับ ราคาโดนใจ iphone se 2020 ใครๆก็บอกว่าคุ้ม ซื้อเลย ใครที่อยากใช้ iphone ดีและถูกซื้อเลย แต่เดี๋ยวก่อน       ถ้ากำเงินส่วนนี้ไว้ แล้วไปซื้ออย่างอื่นล่ะผมไม่ได้หมายถึง...
  0 Comments 0 Shares