• Mi Band 4 ภาษาไทย แก้ปัญหาคนใช้ iPhone 11 ในยุคโควิด 19
  ยกมือถือขึ้นมา 3 รอบจนกว่าจะ Unlock คุณใช้ iphone 11 iphone ที่มีติ่ง อยู่มั้ย คุณหงุดหงิดกับปัญหาการปลดล็อคหน้าจออยู๋หรือเปล่า วันนี้เรามี Mi band 4 ตัวเลือกที่จะช่วยให้ไม่พลาดการแจ้งเตือนใดๆ บน iphone ของคุณ วันนี้เราจะมาแกะกล่องกันเลยนะครับ   ดูรอบๆ ของกล่องก่อนนะครับ ตัวนี้ผมซื้อมาในราคารวมส่งแล้ว 755 บาทเท่านั้น  ถูกสุดๆ จะเห็นว่าตัวหนังสือบนกล่องจะเป็นภาษาจีน ทั้งหมด...
  0 Comments 0 Shares
 • แฟนในแว่นของคุณ AI อยู่ในแว่น Apple Glass
  สำหรับคนที่ไม่เคยดู NetFlix เรื่อง My Holo Love อาจจะไม่เข้าใจ เรื่องราวของมันคือ มีการผลิตแว่นตาที่มี AI อยู่ในนั้น คุณจะมองเห็น เฉพาะตอนที่ใส่แว่น มันสามารถเรียนรู้ความคิด และความรู้สึกของคุณได้ เรียกได้ว่ามันรู้ใจคุณแทบทุกอย่าง จนนางเอกของเรา หลงรัก เจ้า AI นั้นเลยทีเดียว  หรือสำหรับคนที่ไม่ใช่แฟน Series เรื่องนี้ ก็คงต้องเคยเห็นผ่านตามาบ้างในหนัง The Avenger  ใช่แล้ว...
  0 Comments 0 Shares
 • งาน WWDC 2020 Special Event Keynote แบบย่อ
  หวัดดีและต้อนรับเข้าสู่งาน WWDC งานนี้มันสำคัญมากสำหรับนักพัฒนาและกับผู้ใช้ทั่วไป นวัตกรรมที่ล้ำหน้า ที่สุด อยู่ที่นี่แล้ว เราไม่เคยหยุดการสร้างสรรค์ นวัตกรรม เรากำลังทำงานเพื่อให้ชีวิตทุกๆคน ดีขึ้น  เพราะเราเชื่อมั่นว่า สิ่งนี้จะเป็นประโยชน์มากๆต่อไป ฉันรู้สึกว่างาน WWDC มันสำคัญกับเราจริงๆ เราจะรู้สึกแบบนี้ไม่ได้ ถ้าปราศจากคุณ ฉันรับประกันเลยว่า เราจะนำเสนอสิ่งที่ยอดเยี่ยมให้คุณ...
  0 Comments 0 Shares
 • เหินฟ้าา พาคุณบินไปเที่ยวแบบไม่เสี่ยวตก ที่เกาะช้าง
  คุณเคยไปเกาะช้างมาแล้วใช่ไหม ไปมาทุกซอกทุกมุมมาแล้วใช่ไหม แต่คนยังไม่เห็นภาพวิวที่สวยงามขนาดนี้แน่นอน ภาพเดียวกับที่พยาอินทรีย์เห็น เวลาหาเหยื่อ ภาพเดียวกับที่นกกระจิบเห็น เวลาออกหากิน ภาพที่จะตราตรึงใจไปทั้งชีวิต   คุณจะเป็นคนแรกๆที่ได้เห็น เกาะช้างมุมนี้  มุมนี้  และก็มุมนี้   บริการพาเสี่ยวสำหรับคนไม่กล้าเล่นกีฬาทางอากาศ พาคุณบินไปทุกที่ทุกมุม...
  0 Comments 0 Shares
 • สายกล้องต้องลอง Sony Xperia 1 II กล้องมือถือที่โปรที่สุดในโลกในขณะนี้
  มาแกะกล่อง ให้ต้องร้องว้าว กับเจ้า Sony Xperia 1 II  ที่ไม่ได้มาแค่ หน้าจอละเอียด 4k แต่เย็ดเข้ มันมาพร้อมกล้อง 3 เลนส์ทะลุมิติ คนใช้ iphone ยังร้องว้าว โดย Sony จับมือกันยาวๆกับ ไซส์ Zeiss ไม่ใช้ เซอิส พัฒนาเลนส์ T star ที่จะฆ่า Samsung และมาทะหลุง HuaWei ด้วยเทคโนโลยี่ของ Sony ที่ค่ายนี้ทำหนังต่างๆมา มากมายหลายเรื่อง และออก App Cinema Pro และ Photo Pro มาใช้กับกล้อง โปรๆของตัวเอง...
  0 Comments 0 Shares
 • OPPO A92 มือถือที่มาหลัง OPPO A91 แต่สเป็คบางอย่างด้อยกว่าซะงั้น
  ขึ้นชื่อว่าเป็นของใหม่ ใครๆก็คิดว่าทุกอย่างจะดีขึ้น แต่สำหรับ OPPO A92 ไม่ได้เป็นอย่างนั้น ทุกอย่างถูกอัปสเป็คให้สูงขึ้น จากแบต 4000 ในรุ่น 91 เปลี่ยนเป็น 5000 ในรุ่นนี้เรียกได้ว่า เล่นกันยาวๆ ไปเลย ทั้งวันไม่หมดแน่นอน   และจุดเด่นที่ต่อยอดมาจาก 91 คือ ลำโพงคู่ กู้จักรวาล นับว่ามันเป็นมือถือในเรทราคา ต่ำหมื่นที่มีลำโพงคู่ stereo มาให้ แบบให้ค่ายมือถืออื่น ยืนมองค้อน ด้วยราคาที่เปิดตัวมา...
  0 Comments 0 Shares
 • 10 สิ่งที่คนอยากได้ใน ไอโฟน12 ที่มีโอกาสเกิดขึ้นจริง
  10 สิ่งที่คนอยากได้ใน ไอโฟน12 ที่มีโอกาสเกิดขึ้นจริงมีอะไรบ้าง ไปดูกันเลย 10.iPhone 12จะมีขนาดคนชอบหน้าจอเล็ก พกง่าย iPhone 12 MINI จะมีขนาดเล็กกว่า SE โดยมีภาพหลุดจาก everythingapplepro มา เป็น mockup iPhone 12 MINI จะมีขนาดเล็กกว่าเจ้า iphone SE 2020 ทำให้คนที่ชอบ iphone ขนาดเล็ก ราคาถูก ติดสินใจซื้อไม่ยาก 9.iPhone 12 จะมีรุ่นที่ใส่ Lidar Scanner  เฉพาะรุ่น iPhone 12 Pro Max...
  0 Comments 0 Shares
 • Drama สะเทือนใจของสาวก Apple เมื่อ iPhone 12 จะไม่แถมอะไรเลย ให้แต่เครื่องอย่างเดียว
  ใครเป็นเป็นสาวก Apple ได้ยินข่าว นี้คงต้องบอกว่า ทิม ทำกันได้ลงคอ  ไหนว่าจะเอาลูกค้าเป็นที่ตั้งใจ  แต่ข่าวลือล่าสุด จาก https://9to5mac.com/ คือ iphone 12 จะไม่แถมอะไรมาเลย  คือคุณได้แต่เครื่อง iphone อย่างเดียว ไม่มีหูฟัง ที่ชาจท์ ไม่มีสาย USB    มาดู 10  Drama ความคิดเห็นที่แสนสะเทือนใจจากข่าวลือที่มีโอกาสเป็นจริงนี้กัน   อันดับ 10 ʙ 13 days ago...
  0 Comments 0 Shares
 • เหินฟ้า เที่ยวมุมสูง ในประเทศญี่ปุ่น ดูธรรมชาติและบ้านเรือนที่สวยงาม
  พูดถึงญี่ปุ่นนะฮะ ใครก็เคยไปมาแทบทุกคน แถมบ้างคนไปมาแล้วแทบทุกจังหวัดของญี่ปุ่นนะครับ แต่มีกลุ่มคนกลุ่มหนึ่งที่เปิดการท่องเที่ยวแบบใหม่ นั้นคือ การท่องเที่ยว บนฟ้า คุณได้ยินไม่ผิดหรอกครับ นั่นคือบินโดรนนั่นเอง แต่หลายๆคนก็ยังงงอยู่ บินโดรนมันจะไปเที่ยวได้ยังไง ใช้โดรนตัวใหญ่ๆ เกี่ยวเราขึ้นไปดูข้างบนเหรอ ไม่ใช่นะคับ   แม้ว่าเราจะนั่งเครื่องบินไปญี่ปุ่น แต่หลายๆคนก็ยังกลัวความสูง...
  0 Comments 0 Shares
 • คุณเหมาะใช้หน้าจอ 120Hz หรือเปล่า รู้ดีกว่าซื้อมาแล้วไม่ใช้
  Refresh Rate คือ ค่าที่บอกว่า จอสามารถแสดงภาพนิ่งได้กี่ภาพ (เฟรม) ใน 1 วินาที หรือรองรับการแสดงผล Frame Rate (fps) สูงสุดเท่าไร โดยจอภาพที่เป็น 60 Hz จะรองรับการแสดงผลที่ 60 fps ส่วนจอภาพ 120 Hz ก็จะรองรับ 120 fps เมื่อค่า Hz หรือ fps สูง ภาพจะเคลื่อนไหวได้ไหลลื่นมากขึ้น Refresh Rate คืออะไร...
  0 Comments 0 Shares