โกจิครีม Princess garden

กำไรให้ตัวแทน 40%

กับผลลัพธ์ 2 ประการ: ลดเรือนริ้วรอย และ ช่วยให้ผิวขาวขึ้น 1-3 เฉด ใน 30 วัน

Princess garden — ผลิตภัณฑ์พิเศษที่ทำจากโกจิเบอร์รี่ ที่ถูกออกแบบมาอย่างพิเศษสำหรับการบำรุงผิวที่หมองคล้ำ สารประกอบจากธรรมชาติของครีมจะทำให้ผิวอ่อนนุ่ม ชุ่มชื้น และดูกระจ่างใส พร้อมทั้งทำให้ผิวแลดูสดชื่นและสดใสอย่างมีสุขภาพดี ทั้งยังมีส่วนผสมของสาร Anti-age ที่ช่วยยกกระชับในเนื้อเยื่อที่เหี่ยวย่น นอกจากนี้ครีมยังมีผลลัพธ์ที่สะสม คือ เมื่อเกิดความเปลี่ยนแปลงแรกๆ จะเริ่มเห็นได้ชัดขึ้นในวันถัดไป และมีผลมากขึ้นในการใช้ครั้งต่อๆไป


ทำไมครีม Princess Garden ถึงให้ผลลัพธ์ที่น่าอัศจรรย์
ครีมประกอบไปด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ 7 ชนิดซึ่งเติมเต็มและเสริมสร้างผลลัพธ์ซึ่งกันและกัน
สารสกัดจากผลโกจิเบอร์รี่

อุดมไปด้วยสารต่างๆที่มีประโยชน์มากมาย ซึ่งสารเหล่านี้จะให้ผลลัพธ์ต่อผิวที่แตกต่างกันออกไป วิตามิน С จะไปทำลายรงควัตถุสีดำที่ผิวหนัง ที่เป็นบ่อเกิดทำให้ผิวคล้ำ วิตามิน А, Е และ В จะช่วยยับยั้งกระบวนการเสื่อมอายุในเซลล์ ทำให้เซลล์เหล่านั้นสามารถทำงานต่อไปได้ ทำให้ผิวดูอ่อนกว่าวัยและมีสุขภาพดี เปปไทด์ จะช่วยเพิ่มปริมาณการสังเคราะห์คอลลาเจน อิลาสติน และเส้นใยชนิดอื่นๆ ซึ่งทำหน้าที่เพื่อให้ผิวยืดหยุ่นและกระชับ
สารสกัดจากองุ่น

เป็นที่อุดมไปด้วย ไบโอฟลาโวนอยด์ ซึ่งเป็นโมเลกุลที่ต่อสู้กับริ้วรอยที่เกิดก่อนวัยอันควร นอกจากนี้มันยังมีศักยภาพมากกว่าวิตามิน А,Е,В ถึง 50 เท่า และไบโอฟลาโวนอยด์ยังช่วยเสริมสร้างผนังของหลอดเลือด เพิ่มระบบหลอดเลือดฝอย
น้ำมันองุ่น

เป็นสารที่มีมีเนื้อบางเบาราวกับน้ำ มีกรดลีโนเลอิค และ กรดลีโนเลนิค ในปริมาณสูง ซึ่งมีความสามารถในการให้ความชุ่มชื้น กระตุ้นการฟื้นฟูและฟื้นคืนหน้าที่ในการปกป้องผิวหนังชั้นกำพร้า ทำให้ผิวดูเปล่งปลั่งกระจ่างใสและมีสุขภาพดี
สั่งซื้อ
น้ำมันเชียบัตเตอร์

เป็นน้ำมันที่มีคุณสมบัติเฉพาะตัว เพราะประกอบไปด้วย ไขมัน และ กรดไขมัน ถึง 80% ซึ่งจะให้ผลลัพธ์ 2 ประการ คือ มีฤทธิ์ต้านการอักเสบ และ ชดเชยการสูญเสียความชุ่มชื้นในเซลล์ โดยในการใช้โดยทั่วไป จะช่วยลดเลือนริ้วรอยจากแผลเป็น ลดอาการระคายเคืองผิว และคืนความนุ่มนวลและทำให้ผิวรู้สึกสบาย
กรดผลไม้

ช่วยขจัดเซลล์ผิวเพื่อให้ผิวที่ตายแล้วหลุดออก และกรดผลไม้จะสร้างที่ว่างสำหรับเซลล์ผิวที่เกิดใหม่ และด้วยความช่วยเหลือของไมโครพีล ทำให้ผิวจะเริ่มนุ่มนวลเรียบเนียน รู้สึกดีเมื่อสัมผัส นอกจากนี้ยังช่วยกำจัดข้อบกพร่องและความผิดปกติเล็กๆของผิว และยังทำให้ริ้วรอยลดลงและดูตื้นขึ้นด้วย
วิตามิน E

ช่วยยับยั้งผลจากอนุมูลอิสระ เพราะตัววิตามินจะทำหน้าที่เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่จะช่วยชะลออาการเสื่อมของเนื้อเยื่อและปรับปรุงกระบวนการเผาผลาญในเซลล์ และเนื่องจากวิตามิน E อุดมไปด้วยพลังงาน และจะทำการปกป้องผิวจากปัจจัยด้านลบภายนอก ทำให้คงความอ่อนเยาว์ไว้
อัลลันโทอิน

เป็นอนุพันธ์ของกรดยูริค ซึ่งสกัดได้จากสมุนไพร คือ คอมฟรีย์ อัลลันโทอินจะทำให้ผิวดูนุ่มนวล ขจัดอาการลอกของผิว รอยแดง และปรับปรุงการฟื้นฟูของผิว

ราคา 690 บาท

Pictures

Our Services