Menevit Pre-conception Sperm health AUSTL141364
Menevit Pre-conception Sperm health วิตามิน อาหารเสริม บํารุงสเปิร์ม เพิ่มอสุจิ น้ำเชื้อ ยำบำรุงสำหรับผู้ชายมีบุตรยาก

วิตามินเพื่อเตรียมตัวมีบุตร สำหรับผู้ชาย Menevit อันดับ 1 ของโลกจาก ออสเตรเลีย
- มี 2 ขนาด 90 แคปซูล (หมดอายุ 02/2024), 30 แคปซูล (หมดอายุ 12/2024)


ทำไมต้องเลือก Menevit เพื่อการเตรียมพร้อมร่างกายและบำรุงให้อสุจิแข็งแรง?

Menevit นั้นผลิตโดย Elevit บริษัทอันดับ 1 จากออสเตรเลียที่มีความเชี่ยวชาญเรื่องวิตามินสำหรับการตั้งครรภ์ Menevit วิตามินสำหรับผู้ชาย ที่ต้องการเตรียมพร้อมสำหรับเป็นคุณพ่อ ช่วยให้อสุจิสมบูรณ์, แข็งแรง, เพิ่มปริมาณอสุจิ เพื่อเพิ่มโอกาสในการมีลูก เหมาะกับคุณพ่อที่อสุจิอ่อนแอหรือมีปริมาณอสุจิน้อย ต้องการเพิ่มคุณภาพและประสิทธิภาพของเชื้ออสุจิ

Menevit ประกอบด้วยแร่ธาตุและสารต้านอนุมูลอิสระ 7 ชนิด
คุณพ่อควรทานล่วงหน้าอย่างน้อย 3 เดือนก่อนการวางแผนมีลูก และทานต่อเนื่องจนกว่าคุณแม่จะตั้งครรภ์
เพื่อประสิทธิภาพการออกฤทธิ์ ควรทานพร้อมกับมื้ออาหาร วันละ 1 เม็ด (ควรทานเวลาเดียวกันทุกวัน)

ใครบ้างที่ควรรับประทาน Menevit ?
Menevit เหมาะสำหรับผู้ชายที่กำลังวางแผนครอบครัวและการมีลูก
คนที่มีปัญหาสเปิร์มไม่แข็งแรง ต้องการเพิ่มปริมาณอสุจิ
ครอบครัวที่มีลูกยาก พยายามมานานมากกว่า 1 ปีขึ้นไปโดยไม่มีการป้องกันแต่ก็ยังไม่มีลูก ถือว่าอยู่ในเกณฑ์ของการมีลูกยาก
ครอบครัวที่เริ่มมีอายุมาก (เลยวัย 30 ปีขึ้นไป) สามีภรรยาควรเริ่มทานอาหารเสริมให้สุขภาพแข็งแรง ก่อนช่วงที่วางแผนจะเริ่มตั้งครรภ์ เพราะสารอาหารเสริมที่เหมาะสมมีผลต่อสุขภาพของไข่และอสุจ ช่วยรักษา DNA ภายในให้อยู่ในสภาพที่สมบูรณ์ ป้องกันการเกิดโรคทางพันธุกรรมที่มักเกิดขึ้นเมื่อพ่อ-แม่มีอายุมาก

รู้หรือไม่ ภาวะการมีบุตรครึ่งหนึ่งเกิดจากฝ่ายชาย

“ภาวะมีบุตรยาก” เป็นคำที่ใช้เรียกคู่สมรสที่ไม่สามารถมีบุตรได้หรือมีบุตรได้ยาก ในประเทศสหรัฐเมริกา ชาวเอมริกันประมาณ 7 ล้าน (หรือ 1 ใน 8 คู่สมรสในวัยเจริญพันธ์) ประสบกับปัญหาภาวะมีบุตรยาก

ส่วนใหญ่เมื่อมีลูกยากก็มักจะคิดว่าภาวะมีบุตรยากเป็น “ปัญหาของผู้หญิง” ในความเป็นจริง ปัญหาการมีลูกยากมีสาเหตุมาจากฝ่ายชายและหญิงเท่าๆกันเลยละค่ะ คาดกันว่าปัญหาภาวะมีบุตรยากมีสาเหตุมาจากฝ่ายหญิง 35% เป็นปัญหาจากฝ่ายชาย 35% และสาเหตุอื่น ๆ ที่ไม่สามารถบ่งชี้ได้อย่างชัดเจนหรือป็นผลมาจากปัญหาของทั้งชายและหญิงอีก 30 เช่นกัน

ส่วนผสมต่อ 1 แคปซูล
ASCORBIC ACID( VIT C) 100 mg
ZINC ( As zinc sulphate monohydrate): 25mg
d-alpha-tocpherol (vit E): 400 IU
FOLIC ACID: 500 mcg
LYCOPENE: 6 mg
GARLIC OIL (equiv allium sativum bulb fresh 1 g) 333 mcg
SELENIUM (As selenomethionine) 26 mcg

ข้อแนะนำการรับประทาน Menevit
รับประทานวันละ 1 เม็ดพร้อมอาหาร
เนื่องจากวงรอบขอบการผลิตอสุจิใช้เวลา 74-78 วัน ดังนั้น ควรจะทาน Menevit ล่วงหน้าก่อนการมีบุตรเป็นเวลาอย่างน้อย 3 เดือน
ไม่มีรายงานผลข้างเคียงจากการใช้ยานี้ แต่เนื่องจากมีแร่ซีลีเนียม 26mcg จึงไม่ควรกินเกินวันละ 4 เม็ด (100mcg/day)
Menevit Pre-conception Sperm health วิตามิน อาหารเสริม บํารุงสเปิร์ม เพิ่มอสุจิ น้ำเชื้อ ยำบำรุงสำหรับผู้ชายมีบุตรยาก วิตามินเพื่อเตรียมตัวมีบุตร สำหรับผู้ชาย Menevit อันดับ 1 ของโลกจาก ออสเตรเลีย - มี 2 ขนาด 90 แคปซูล (หมดอายุ 02/2024), 30 แคปซูล (หมดอายุ 12/2024) ทำไมต้องเลือก Menevit เพื่อการเตรียมพร้อมร่างกายและบำรุงให้อสุจิแข็งแรง? Menevit นั้นผลิตโดย Elevit บริษัทอันดับ 1 จากออสเตรเลียที่มีความเชี่ยวชาญเรื่องวิตามินสำหรับการตั้งครรภ์ Menevit วิตามินสำหรับผู้ชาย ที่ต้องการเตรียมพร้อมสำหรับเป็นคุณพ่อ ช่วยให้อสุจิสมบูรณ์, แข็งแรง, เพิ่มปริมาณอสุจิ เพื่อเพิ่มโอกาสในการมีลูก เหมาะกับคุณพ่อที่อสุจิอ่อนแอหรือมีปริมาณอสุจิน้อย ต้องการเพิ่มคุณภาพและประสิทธิภาพของเชื้ออสุจิ Menevit ประกอบด้วยแร่ธาตุและสารต้านอนุมูลอิสระ 7 ชนิด คุณพ่อควรทานล่วงหน้าอย่างน้อย 3 เดือนก่อนการวางแผนมีลูก และทานต่อเนื่องจนกว่าคุณแม่จะตั้งครรภ์ เพื่อประสิทธิภาพการออกฤทธิ์ ควรทานพร้อมกับมื้ออาหาร วันละ 1 เม็ด (ควรทานเวลาเดียวกันทุกวัน) ใครบ้างที่ควรรับประทาน Menevit ? Menevit เหมาะสำหรับผู้ชายที่กำลังวางแผนครอบครัวและการมีลูก คนที่มีปัญหาสเปิร์มไม่แข็งแรง ต้องการเพิ่มปริมาณอสุจิ ครอบครัวที่มีลูกยาก พยายามมานานมากกว่า 1 ปีขึ้นไปโดยไม่มีการป้องกันแต่ก็ยังไม่มีลูก ถือว่าอยู่ในเกณฑ์ของการมีลูกยาก ครอบครัวที่เริ่มมีอายุมาก (เลยวัย 30 ปีขึ้นไป) สามีภรรยาควรเริ่มทานอาหารเสริมให้สุขภาพแข็งแรง ก่อนช่วงที่วางแผนจะเริ่มตั้งครรภ์ เพราะสารอาหารเสริมที่เหมาะสมมีผลต่อสุขภาพของไข่และอสุจ ช่วยรักษา DNA ภายในให้อยู่ในสภาพที่สมบูรณ์ ป้องกันการเกิดโรคทางพันธุกรรมที่มักเกิดขึ้นเมื่อพ่อ-แม่มีอายุมาก รู้หรือไม่ ภาวะการมีบุตรครึ่งหนึ่งเกิดจากฝ่ายชาย “ภาวะมีบุตรยาก” เป็นคำที่ใช้เรียกคู่สมรสที่ไม่สามารถมีบุตรได้หรือมีบุตรได้ยาก ในประเทศสหรัฐเมริกา ชาวเอมริกันประมาณ 7 ล้าน (หรือ 1 ใน 8 คู่สมรสในวัยเจริญพันธ์) ประสบกับปัญหาภาวะมีบุตรยาก ส่วนใหญ่เมื่อมีลูกยากก็มักจะคิดว่าภาวะมีบุตรยากเป็น “ปัญหาของผู้หญิง” ในความเป็นจริง ปัญหาการมีลูกยากมีสาเหตุมาจากฝ่ายชายและหญิงเท่าๆกันเลยละค่ะ คาดกันว่าปัญหาภาวะมีบุตรยากมีสาเหตุมาจากฝ่ายหญิง 35% เป็นปัญหาจากฝ่ายชาย 35% และสาเหตุอื่น ๆ ที่ไม่สามารถบ่งชี้ได้อย่างชัดเจนหรือป็นผลมาจากปัญหาของทั้งชายและหญิงอีก 30 เช่นกัน ส่วนผสมต่อ 1 แคปซูล ASCORBIC ACID( VIT C) 100 mg ZINC ( As zinc sulphate monohydrate): 25mg d-alpha-tocpherol (vit E): 400 IU FOLIC ACID: 500 mcg LYCOPENE: 6 mg GARLIC OIL (equiv allium sativum bulb fresh 1 g) 333 mcg SELENIUM (As selenomethionine) 26 mcg ข้อแนะนำการรับประทาน Menevit รับประทานวันละ 1 เม็ดพร้อมอาหาร เนื่องจากวงรอบขอบการผลิตอสุจิใช้เวลา 74-78 วัน ดังนั้น ควรจะทาน Menevit ล่วงหน้าก่อนการมีบุตรเป็นเวลาอย่างน้อย 3 เดือน ไม่มีรายงานผลข้างเคียงจากการใช้ยานี้ แต่เนื่องจากมีแร่ซีลีเนียม 26mcg จึงไม่ควรกินเกินวันละ 4 เม็ด (100mcg/day)
ประเภท
ใหม่
Price
฿2100 (THB)
สถานะ
In stock
2 ความคิดเห็น 0 Shares